Tiêu chí in tờ rơi giá rẻ đẹp

Tờ rơi là sản phẩm quảng cáo mà trên đó có chứa những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện đặc biệt của các đơn vị khách hàng. In tờ rơi giá rẻ được các đơn vị sử dụng nhiều khi có các sự kiện mới, sản phảm mới ra mắt, công ty doanh nghiệp mới khai chương, các chương trình khuyến mãi, ca nhạc,….  Sản phẩm tờ rơi in ấn với kích thước nhỏ gọn, bắt mắt, chi phí không quá lớn. Nhưng chúng có thể đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Bởi chúng được đội ngũ nhân viên phát tận tay từng đối tượng khách hàng.

Tiêu chí in tờ rơi giá rẻ đẹp

Tiêu chí in tờ rơi giá rẻ đẹp

Muốn sản phẩm in tờ rơi đẹp cần phải Thiết kế và trình bày bố cục tờ rơi ấn tượng: Sử dụng hình ảnh, màu sắc câu chữ bắt mắt. Thông tin xúc tích, ngắn gọn để khách hàng đọc gọn trong 5 – 10s. Kích thước tổng thể của từng chi tiết thật rõ ràng, đúng với tiêu chí của doanh nghiệp mong muốn cũng như cân đối với thị hiếu người tiêu dùng.

Nội dung in tờ rơi số lượng ít phải hữu ích và hấp dẫn khiến khách hàng tiềm năng thích thú: Thông điệp, slogan gần gũi dễ gây thiện cảm đối với người đọc rồi dẫn dắt đến nội dung khiến khách hàng tò mò để họ giữ lại tờ rơi. Cần làm rõ những điểm nổi bật trong chiến dịch để gây sự chú ý với khách hàng, có thể là một chương trình khuyến mãi giảm đến 50%, mua 1 tặng 1 hoặc chương trình bốc thăm trúng thưởng,…  Đây đều là những thông tin khiến khách hàng bị lôi cuốn theo, cảm thấy có ích khi đọc tờ rơi.