Tìm hiểu về in hiflex ngày nay

Hiflex hay bạt hiflex là một khái niệm không mới trong ngành in ấn. Đối với những người ngoài ngành, chắc hẳn chúng ta đều đã từng gặp những sản phẩm được làm từ hiflex, thế nhưng có lẽ bạn không biết đó là hiflex mà thôi. Hiflex là loại vật liệu được làm từ chất liệu nhựa dẻo, có khả năng chịu đựng tốt trong mọi thời tiết, rất thích hợp để quảng cáo ngoài trời. Do đó dịch vụ in hiflex được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng hiện nay.

Tìm hiểu về in hiflex ngày nay

Tìm hiểu về in hiflex ngày nay

In hiflex là gì? tên gọi thông dụng của nó chính là bạt, in bạt hiflex được làm từ loại nhựa PVC có 2 mặt với 2 màu là trắng đục và trắng sữa. Trong đó người ta thường in trên mặt trắng sữa vì khi in sẽ cho màu sắc tươi sáng, rõ ràng, độ bền màu cao. Còn màu trắng đục người ta sử dụng để in các sản phẩm trên sân khấu dùng để quay phim, chụp hình trong các liveshow ca nhạc, sự kiện lớn…

Chất liệu hiflex chịu được mưa nắng rất tốt, có độ bền cao thích nghi với mọi thời tiết khí hậu và được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trong các ngành in giá rẻ. Dùng in hiflex khổ lớn để in poster, bảng hiệu, standee, băng rôn…quảng cáo là một biện pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị.