Tìm hiểu về sản phẩm in decal là gì?

Bạn chưa biết in decal là gì? Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về decal? Trong cuộc sống hiện đại, decal được xuất hiện khắp mọi nơi quanh chúng ta, với nhiều ứng dụng như sử dụng để làm tem nhãn dãn bao bì sản phẩm, decal dùng để trang trí nhà cửa, nội thất, thiết bị máy móc, decal dùng để làm tem xe các loại, decal dùng để in quảng cáo, poster,… Qua đó cho thấy ưu điểm của decal rất vượt trội.

In decal là gì

Decal là một loại nhãn mác của một sản phẩm được đính trực tiếp lên bao bì, túi hàng… bằng cách tráng sẵn một loại lớp keo có khả năng tự dính trên Decal.

Khác những loại nhãn mác khác được đính lên bao bì một cách thủ công bằng cách bôi một lớp keo thông thường sau đó đính nhãn mác đã được bôi sẵn lớp keo vào bao bì. Với nhãn mác được in Decal, bạn chỉ cần bóc bỏ lớp giấy bảo vệ và đính lên bao bì sản phẩm.

Ngoài ra, Decal còn có ưu điểm là không để lại lớp keo trên bề mặt bao bì sản phẩm khi nhãn mác Decal bị bóc ra, giúp sản phẩm không bị bẩn, trông sạch, đẹp hơn. Bên cạnh đó, Decal cũng có thể có thể kéo dãn tùy thuộc vào bề mặt bao bì nên nó rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc các góc bo tròn.

Cấu tạo của một Decal thông thường bao gồm 4 lớp như sau:

Lớp thứ : Lớp mặt. Lớp này chính là nơi để in các nội dung, nhãn mác cần in. Chất liệu lớp mặt này có thể là giấy, màng nhựa, hoặc cũng có thể là vải,….

Lớp thứ 2: Lớp keo. Lớp keo này được phủ lên trên lớp mặt

Lớp thứ 3: Lớp silicon ( cũng có thể là lớp PE – Silicom). Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp keo không bị dính vào lớp đế.

Lớp thứ 4: Lớp đế. Lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo khi nhãn mác chưa được sử dụng. Chất liệu lớp lớp đế này có thể là giấy Kraft hay Glassine.

Bạn muốn hiểu rõ hơn về in decal là gì? và bạn đang có nhu cầu in decal gia re hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.