Ứng dụng của giấy Decal trong suốt khổ A4 là gì?

Bạn sẽ thấy có rất nhiều những bề mặt trong suốt như mặt kính, chai lọ thủy tinh, hay ngày trên mũ bảo hiểm… sẽ có những hình ảnh logo dán lên trang trí, bạn tự hỏi người ta làm cách nào để có thể tô điểm lên những sản phẩm đó? Đó chính là nhờ in decal giá rẻ trong suốt được in các hoa văn làm tăng nên giá trị và vẻ đẹp của những sản phẩm đó.

12  
Ứng dụng của giấy Decal trong suốt khổ A4 là gì?
Bạn sẽ thấy có rất nhiều những bề mặt trong suốt như mặt kính, chai lọ thủy tinh, hay ngày trên mũ bảo hiểm… sẽ có những hình ảnh logo dán lên trang trí, bạn tự hỏi người ta làm cách nào để có thể tô điểm lên những sản phẩm đó? Đó chính là nhờ decal trong suốt được in các hoa văn làm tăng nên giá trị và vẻ đẹp của những sản phẩm đó.
Với ưu điểm mà khó loại decal nào có được đặc biệt về mặt thẩm mỹ vì vậy in decal trong được ứng dụng ở rất nhiều ngành nghề khác nhau như:
– Dán lên bề mặt cửa kính, trang trí cửa ra vào tại các shop bán hàng tạo sự thu hút mặt tiền của các shop, và dùng trang trí cho cả nhà ở.
– Dán lên mặt kính thủy tinh, có thể dùng tem kính rất phù hợp.
– Dán trang trí lên các vật phẩm quà tặng như trên các cốc ly thủy tinh, ly sứ.
– Dán trang trí chai lọ thủy tinh, làm tem nhãn trà sữa một trong những ứng dụng thông dụng nhất của decal trong suốt khổ A4.
– Sử dụng trong dán tem nhãn sản phẩm