Ứng dụng của in decal nhựa trong cuộc sống

Đa phần những decal trong đực in với công nghệ in hiện đại. Có hai loại in decal nhựa trong phổ biến: decal nhựa trắng trong và trắng đục. Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm in, các công ty in ấn còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng in decal trong khổ lớn, khổ nhỏ… để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ứng dụng của in decal nhựa trong cuộc sống

Ứng dụng của in decal nhựa trong cuộc sống

Decal nhựa thường được dùng để in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ nội – ngoại thất, điện tử điện lạnh… in Decal nhựa cho độ kết dính cao nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, có thể sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường đông lạnh, nơi có độ ẩm cao… Decal nhựa có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thủy tinh, inox…

Kiến An Phát in decal nhựa bằng máy in công nghệ cao

Dịch vụ in decal nhựa của đơn vị in ấn Kiến An Phát luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng do đơn vị sử dụng máy in công nghệ cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản cho tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét và in decal giá rẻ nhất. Đây cũng chính là lý do vì sao thành phẩm in decal nhựa của Kiến An Phát được lòng của đông đảo khách hàng. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng đã tin tưởng và lựa chọn Kiến An Phát làm đối tác tin cậy trong lĩnh vực in ấn khi có chiến lược PR, quảng cáo cho sản phẩm mới của mình.