Ứng dụng của mẫu in decal giấy cho doanh nghiệp

Là một trong những loại decal được sử dụng phổ biến, decal giấy không chỉ được ứng dụng trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, trang trí nhà cửa mà còn được ứng dụng trong ngành y tế, kim khí điện máy và nhiều lĩnh vực quan trọng khác. Vậy thực chất mẫu in decal giấy có ứng dụng của mẫu in decal giấy cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những ứng dụng quan trọng của mẫu in decal giấy

Ưu điểm của mẫu in decal giấy

Bằng cách thiết cẩn thận, có sự bố trí hợp lý, khoa học và đảm bảo tính thẩm mỹ về các họa tiết, slogan, logo cũng như chất lương in đảm bảo thì chắc chắn mẫu in decal giấy đó chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích quý giá.

Một số lợi ích quan trọng nhất của mẫu in decal giấy có thể kể đến:

– Giới thiệu và cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm một cách nhanh chóng, hiệu quả

– Decal có thiết kế độc đáo, màu sắc và họa tiết trang trí bắt mắt, độc đáo, hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo sự thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng

–  Góp phần khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm và là một phương tiện để tiếp cận thị trường tiêu dùng, nhất là các sản phẩm vừa mới được đưa ra tiêu thụ trong thị trường

– Là công cụ có tác dụng quảng cáo hình ảnh của công ty, thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả chỉ với mức chi phí thấp.

Ứng dụng của mẫu in decal giấy cho doanh nghiệp

Ứng dụng của việc in decal giấy cho doanh nghiệp

Với những ưu điểm nổi bật như sự đa dạng, dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng và có mức giá hợp lý, mẫu in decal giấy giá rẻ tphcm ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài chức năng chính là in tem nhãn hàng hóa, in bảng hiệu quảng cáo, poster dán tường, in giấy dán tường trang trí, in tem xe, in trang trí cho các thiết bị công nghệ (điện thoại, laptop, máy tính bảng), in hoa văn trang trí cho các ứng dụng quảng cáo.

Hơn nữa, nếu biết cách tận dụng khéo léo, decal giấy còn là một công cụ có tác dụng lớn trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm và tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Phương pháp in decal giấy

Do decal giấy là loại tem nhãn có thể được dùng để dán lên các vật liệu khác nhau như nhựa , gỗ, thủy tinh, nilon, PVC… và có thể tồn tại trong nhiều môi trường khác nhau. Vì vậy, để in được một mẫu in decal giấy chất lượng, khách hàng cần chú ý đảm bảo được yêu cầu sau đây:

– Sử dụng phương pháp in offset 1 màu hoặc nhiều màu

– Sử dụng biện pháp gia công cán màng bóng hoặc màng mờ

– Cắt thành phẩm mẫu in decal thành nhiều hình khác nhau, tùy thuộc vào mẫu in như: hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông, bo góc, oval

– Chất liệu giấy để in decal lột ra có keo dán và keo dán phải phù hợp với từng loại chất liệu của sản phẩm sẽ dán lên.