Ưu điểm khi in PP lấy liền HCM

In PP decal hay còn gọi là giấy tự dính, là một loại giấy chuyên dụng có sẵn lớp keo dính phía sau dùng để dán lên các vật liệu có bề mặt nhẵn phẳng và được dùng rất phổ biến trong các ngành hàng khác nhau như trong in PP lấy liền quảng cáo, làm trang trí, decal làm nhãn mác, decal giấy làm tem nhãn (tem bảo hành), tem niêm phong (decal vỡ)…

Ưu điểm khi in PP lấy liền HCM

Ưu điểm khi in PP lấy liền HCM

Những ưu điểm nổi bật sau đây đã khẳng định được vị trí vững chắc của in PP ngoài trời trong lòng người dùng dịch vụ in ấn quảng cáo:

Các quảng cáo in PP ngoài trời sẽ thu hút được một lượng người đi đường, và trong số đó sẽ có những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ trên quảng cáo đó. Từ đó, các quảng cáo in PP ngoài trời đã đem lại khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp.

Chất liệu mực in là mực dầu nên có độ bền màu cao, có khả năng chống chịu được với những tác động từ bên ngoài hay sự khắc nghiệt của thời tiết như nắng, gió, mưa…
Các sản phẩm in PP ngoài trời rất dễ dàng trong việc bảo quản, di chuyển và có thể sử dụng nhiều lần tùy theo mục đích của các doanh nghiệp.

Chính vì là một dịch vụ in ấn hàng đầu nên để có được những sản phẩm in PP ngoài trời chất lượng cao thì các đơn vị in ấn phải sử dụng chất liệu và công nghệ in hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và cũng bởi vậy nên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tạo ra được một sản phẩm in PP ngoài trời hoàn hảo.