Ưu điểm vượt bậc của in decal trong suốt

Dịch vụ in decal ngày càng phát triển bởi nhu cầu của người dùng ngày càng tăng. Decal là một loại nhãn có sẵn mặt keo phía sau để dính vào vật liệu cần dính. Đây là loại hình in ấn quảng cáo có ứng dụng phổ biến hiện nay. Trong in decal có dịch vụ in decal trong suốt, đây là hình thức in decal để dán lên các vật liệu làm từ kính hay thủy tinh.

In decal trong dán kính cơ bản giống với loại decal khác nhưng chất liệu của nó khác với decal khác. Ưu điểm của loại in decal trong này là tận dụng để sử dụng cho hàng cao cấp, hoặc những mặt hàng sang trọng tính thẩm mỹ cao. Decal trong có đặc điểm keo bám tốt, dễ dán, dễ dính với mọi chất liệu. 

14

In decal giá rẻ tại tphcm phù hợp những chất liệu trong suốt hay mùa trắng như các chai nhựa, chai lọ,thuỷ tinh….

Decal trong có thiết kế bắt, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt. Hiện nay in decal rất đa dạng phù hợp từng mục đích sử dụng khác nhau.


Ưu điểm vượt bậc của in decal trong suốt
– Decal trong suốt không thấm nước, độ bền cao vì thế có thể dùng decal trong suốt trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất.

– Decal trong suốt kết hợp với công nghệ in hiện đại cho ra được những sản phẩm decal dán màu sắc nổi bật rõ nét làm cho sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của người sử dụng.

– Decal trong suốt mỏng nhẹ lại dễ bóc tách nên tiện lợi khi sử dụng.