Ưu điểm vượt bậc của in decal trong suốt

In decal trong được ứng dụng để sản xuất ra rất nhiều: poster dán tường, bảng hiệu quảng cáo, tem xe, nhãn hàng hóa… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của in decal trong suốt hiện nay.

Decal ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, decal giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Sự ra đời của decal đã thay đổi khá nhiều thói quen trong hoạt động hằng ngày của con người. Decal có nhiều loại: decal trong suốt, decal trắng, decal lưới, decal giấy, decal nhựa… Mỗi loại decal đều có ưu và nhược điểm riêng của nó.


Ưu điểm vượt bậc của in decal trong suốt:

Ưu điểm vượt bậc của in decal trong suốt
– Decal trong suốt không thấm nước, độ bền cao vì thế có thể dùng decal trong suốt trong mọi môi trường khắc nghiệt nhất.
– Decal trong suốt kết hợp với công nghệ in hiện đại cho ra được những sản phẩm decal dán màu sắc nổi bật rõ nét làm cho sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao của người sử dụng.
– Decal trong suốt mỏng nhẹ lại dễ bóc tách nên tiện lợi khi sử dụng.
Với dịch vụ in decal trong giá rẻ làm tem nhãn thì được sử dụng để dán lên các phương tiện như xe máy, xe ô tô, cũng như dán mũ bảo hiểm, các sản phẩm bình nước, chai nước làm bằng thủy tinh hoặc bằng nhựa trong. Còn với các doanh nghiệp sử dụng decal thì sử dụng decal trong làm biển quảng cáo với mục đích quảng bá hình ảnh thượng hiệu, cũng như một cách để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Chất liệu của decal trong nên được chú ý hơn cả, và những thông số trên tấm decal phải được thiết kế nổi bật hơn với nên decal để tránh hiện tượng khách hàng không nhìn thấy rõ nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.