Ưu điểm vượt trội của standee quảng cáo

Standee quảng cáo là sản phẩm được in bằng PP và dán một lớp keo trong lên bề mặt để bảo vệ sản phẩm khỏi các tác hại của nước và môi trường bên ngoài.

Hiện nay Standee là thành phần gần như không thể thiếu trong các sự kiện hay event quảng cáo chuyên nghiệp, chúng đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của công ty.

Ưu điểm vượt trội của standee quảng cáo

Ưu điểm vượt trội của standee quảng cáo

Ưu điểm vượt trội của Standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất "mềm". Hầu hết các standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) khỏi trầy xước ngoài ra còn đem lại sự thẩm mỹ cho sản phẩm hoàn hảo này.
Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn thì sự lựa chọn loại standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn…) thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”, nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.