Ưu và nhược điểm của Standee cuốn nhôm

Sandee cuốn nhôm hay còn được gọi là banner cuốn nhôm được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng.
Về cấu tạo standee cuốn nhôm được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS. Hộp nhôm có chứa hệ thống lò xo, 1 cây chống bằng thép (gấp 3 khúc) sơn tĩnh điện, thanh nẹp phía trên bằng nhôm và một bao đựng chuyên dụng.
Bộ sản phẩm in standee giá rẻ được cố định bằng khung xương nhôm sang trọng, chắc chắn và đặt biệt là rất nhẹ nhàng tiện lợi cho việc di chuyển trưng bài nhiều nơi khác nhau.

03

Ưu và nhược điểm của Standee cuốn nhôm

ƯU ĐIỂM: Thiết kế đẹp, dày dặn, độ bền cao và có khả năng chịu gió tốt nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng

NHƯỢC ĐIỂM: giá thành đắt, hơi nặng

KÍCH THƯỚC : chuẩn 0,8 x 2,0 m, với trọng lượng từ 1,5 – 2,5 kg

Chất liệu để in standee này đều là in trên chất liệu PP đây là chất liệu được sử dụng nhiều nhất. Chất liệu từ PP có đặc điểm hình ảnh được in lên tấm PP có độ sắc nét, chuẩn đẹp, để tăng độ bền cho tấm PP ta có thể cán 1 lớp màng bóng hoặc mờ. PP cũng có 2 loại có keo và không keo, nhưng với sản phẩm standee mình nên chọn chất liệu PP không keo , ngoài ra còn có chất liệu in hiflex cho một số cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu giảm chi phí và sử dụng lâu dài.