Vai trò của in ấn thẻ treo sản phẩm

Hiện nay việc làm ra nhãn mác quần áo rất phổ biến trong ngành may. Nhãn tem hay thẻ treo quần áo được sản xuất cho các ngành như may nón, may phụ kiện, giầy dép, làm tag giá, ngành may vật dụng gia đình… Thật sự nói rằng rất phổ biến và cần phải có. Điều này rất quan trọng để có thể chỉ rõ được nơi sản xuất, kích thước và một số đặc điểm khác.

Cách thiết kế để in thẻ treo quần áo đẹp là như thế nào?

Để có thể thiết kế và in ấn được một thẻ treo quần áo đẹp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Đầu tiên các bạn cần xác định được kích thước của thẻ treo sao cho phù hợp với sản phẩm đề ra. Lúc đó, người thiết kế sẽ sắp xếp lại bố cục nội dung một cách phù hợp nhất. Với các loại thẻ treo có nội dung chữ nhiều thì bạn cần biết cách phối hợp với kích thước của font chữ

Vai trò của in ấn thẻ treo sản phẩm

  • Thể hiện được phong cách thương hiệu bạn
  • Giới thiệu mặt  hàng kinh doanh của thương hiệu
  • Tag áo đẹp tạo sự thích thú cho người xem
  • Gây ấn tượng mạnh đối với những khách hàng đầu tiên về mặt hàng kinh doanh của bạn
  • Chi phí bỏ ra ít nhưng mang lại hiệu quả như mong đợi.

Vai trò của in ấn thẻ treo sản phẩm

Chúng tôi sẽ giúp ích gì được cho bạn trong việc in mác quần áo?

Có chứ, nhiều nữa lại là đằng khác. Vì in thẻ treo giá rẻ Kiến An Phát chính là xưởng in uy tín và có kinh nghiệm lâu năm nhất trong lĩnh vực In tag quần áo. Khi lựa chọn dịch vụ in thẻ treo giá rẻ tphcm tại chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng shop; và đặc biệt các chất liệu giấy, từ bình thường đến các loại giấy cao cấp. Mỗi shop phải có một nét riêng chứ, như vậy khách hàng mới ấn tượng, chứ không thể sao chép, hay làm đại khái như người ta được.

Chúng tôi là một nhà in lâu năm, uy tín với khách hàng, có đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tình với khách hàng, tận tâm với công việc. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình vui vẻ nhất cho bạn.

In Kiến An Phát với 4 cái "nhất “ 

  • Hệ thống máy in hiện đại nhất
  • Chất liệu , mẫu mã phong phú đa dạng nhất
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp nhất
  • Cam đoan giá rẻ nhất so với thị trường

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com