Vị thế nhất định trên thị trường của in ấn băng rôn

Mục đích sử dụng, chất liệu làm băng rôn, công nghệ in ấn băng rôn,v.v… là những câu hỏi vô tận dường như không có hồi kết với những người có nhu cầu in băng rôn bạt Hiflex. Các sự kiện lớn cùng những hoạt động quảng bá, tuyên truyền quan trọng chính là lúc để các cơ quan, công ty, doanh nghiệp tìm in băng rôn bạt Hiflex. Bởi những điểm nổi trội về công nghệ, chất liệu mà chỉ có in Hiflex mới có thể làm được.
Không có bất kỳ chất liệu in băng rôn nào khác sở hữu độ bền cao và giá thành rẻ như Hiflex. Mặc dù cùng với Hiflex, PP cũng là chất liệu tạo dựng được một vị thế nhất định trên thị trường in ấn băng rôn. In băng rôn bạt Hiflex kết hợp giữa các ưu điểm

Hiflex là nhựa PVC màu trắng sữa rất dễ lên màu mực in.
Khả năng chịu mưa, chịu nắng hàng đầu.
Khả năng co giãn tốt.
Dễ dàng tái sử dụng.
Giá thành hợp lý.
Thời gian sản xuất ngắn.
In băng rôn bạt hiflex
01
Mẫu mã in băng rôn bạt Hiflex
In băng rôn bạt Hiflex là một trong những cách thức in ấn phổ biến nhất đối với sản phẩm băng rôn nhờ vào những kích thước mang tính đa dạng: 1mx5m, 1mx6m, 1mx7m,….và các kiểu gia công phong phú. Những cách gia công sau khi in băng rôn bạt Hiflex là: bấm lỗ, xỏ cây,… tùy theo khách hàng muốn thể hiện bản sắc riêng của cơ quan, đơn vị mình như thế nào.

Công nghệ in băng rôn bạt Hiflex
Bạn cần biết rằng đầu tiên, cơ sở in sẽ phải phủ lên tấm Hiflex một lớp màng rồi mới in hình ảnh sản phẩm, văn bản gián tiếp lên đó. Cách mà băng rôn bạt Hiflex được in đó là công nghệ offset hiện đại bằng những thiết bị mới nhất, máy móc kĩ thuật cao, tay nghề hàng đầu để thỏa mãn hết mức nhu cầu của các khách hàng.

Với mục tiêu mang đến những tác động quảng cáo tích cực tới khách hàng, sản phẩm in băng rôn bạt Hiflex đang xuất hiện trong nhiều chương trình, hoạt động tại các công ty.
Ngoài ra in băng rôn quảng cáo còn in trên nhiều chất liệu khác như: decal lưới, hiflex lưới, canvas, film….