Vì sao bạn cần có 1 tấm card visit?

Ai làm kinh doanh cũng cần tìm kiếm đối tác, gặp gỡ khách hàng. Để họ nhớ đến bạn và dễ dàng liên lạc với bạn ngay khi cần sử dụng sản phẩm dịch vụ, bạn cần chuẩn bị một tấm card visit (name card) của riêng mình để trao cho họ lúc gặp gỡ. Có một tấm name card cũng là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong giao tiếp. Trong khi đó, việc in name card thì rất đơn giản. Vì sao name card lại quan trọng như vậy? Ích lợi của việc sở hữu một tấm name card là gì? 

1. Tạo ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp của bạn

Khi bạn đi gặp khách hàng hành động sau khi chào hỏi , bắt tay thì việc lấy ra 1 chiếc card của bạn và trao cho họ được xem là 1 hành động làm ăn chuyên nghiệp. Với 1 chiếc card nhỏ được thiết kế 1 cách độc đáo sẽ giúp họ ấn tượng và tạo 1 chút lòng tin tốt về bạn , và cuộc trao đổi dù có thành công hay không thì họ cũng sẽ có chút suy nghĩ ưu ái về bạn hơn để nếu họ cần thì bạn sẽ là ưu tiên đầu tiên được họ chọn. 

2. Giúp giới thiệu về bạn và sản phẩm nhanh gọn 

Khi bạn giao tiếp với khách hàng của bạn , với chiếc card nhỏ của bạn sẽ giảm bớt những câu hỏi quen thuộc đến nhàm chán "Bạn tên gì?" , "công ty của bạn ở đâu ?" , "Số diện thoại liên lạc của bạn ?" , "Mail của bạn là gì ?",… và nhiều câu hỏi về thông tin của bạn mà chúng có thể được in trên tấm name card của bạn.

Vậy tại sao để tránh mất thời gian của nhau bạn không in cho riêng mình 1 mẫu name card để khi gặp khách bạn có thể trao cho khách thông tin của bạn và trực tiếp tiến hành trao đổi vấn đề . 

3. Kéo dài danh sách khách hàng.

Khách hàng rất hay quên, khách hàng rất lười ,… dù không muốn nói ra nhưng đó thật sự là 1 điều đang diễn ra,khi bạn gặp khách và trao đổi số điện thoại để khi khách cần sẽ gọi thì họ lười lưu lại và rồi họ quên bạn luôn , sau đó họ lại cần cái mà bạn muốn mua bán với họ , thì làm cách nào để liên hệ cho bạn đây.

Đơn giản bạn hay trao cho họ 1 tấm name card của bạn và trao đổi nhiệt tình với họ , nó sẽ tăng cao khả năng khách hàng nhớ đến bạn và mua sản phẩm của bạn . Và hơn thế khi có bạn bè hoặc người thân cần sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thì tấm card mà bạn đưa cho khách sẽ tăng thêm khả năng bạn bán thêm được sản phẩm.

Sở hữu một tấm name card thật là tiện lợi phải không? Bạn đang tìm một nơi in name card uy tín, chất lượng? Hãy liên hệ với công ty Tiến An Phát chúng tôi, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một tấm name card thật ưng ý với chất lượng cao và giá cả phải chăng.