Yêu cầu in tem nhãn đạt chuẩn là như thế nào?

Tem nhãn sản phẩm tuy chỉ là một tấm tem nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn. Tem nhãn mác sản phẩm có ý nghĩa trong việc tác động đến việc quyết định mua hàng của người dùng. Bởi thế việc in tem nhãn sản phẩm là điều cực kỳ quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm.

1. Những lợi ích của việc in tẽm nhãn mác sản phẩm

Việc in tem nhãn sản phẩm chất lượng, độc đáo sẽ mang đến những giá trị vô cùng hữu ích đối với doanh nghiệp. Ngay dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu xem tem nhãn giá rẻ Bình Dương có những lợi ích gì nhé.

Thứ nhất tem nhãn sản phẩm sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin cần thiết về sản phẩm, bao gồm có nơi sản xuất, chất liệu, địa chỉ liên hệ, tên thương hiệu.

Thứ hai tem nhãn mác sản phẩm tuy nhỏ nhưng có tác dụng trong việc phân biệt thật, hàng giả.

Thứ ba mỗi sản phẩm sẽ có một loại tem khác nhau. Vì thế tem nhãn sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời để mọi người dễ dàng phân biệt được mẫu mã, chủng loại. Từ đó mang đến sự thuận lợi cho việc sắp xếp, lưu trữ hàng hóa, sản phẩm.

Thứ tư tem nhãn sản phẩm là một hình thức giúp doanh nghiệp khẳng định cũng như quảng bá thương hiệu đến khác hàng. Từ đó tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Yêu cầu in tem nhãn đạt chuẩn là như thế nào?

2. Yêu cầu in tem nhãn đạt chuẩn là như thế nào?

– In tem nhãn đảm bảo tính thẩm mỹ cao:

Tem nhãn sản phẩm phải đẹp gây sự chú ý của khách hàng lôi cuốn khách hàng xem sản phẩm.

– Trên tem nhãn sản phẩm phải được in đầy đủ các thông tin về sản phẩm:

Gồm các nội dung bắt buộc như: tên sản phẩm, tên địa chỉ của tổ chức/cá nhân chịu tránh nhiệm về sản phẩm, xuất xứ của sản phẩm và các nội dung không bắt buộc (cũng có thể bắt buộc tuỳ từng sản phẩm theo quy định) như: thành phần của sản phẩm, định lượng, công dụng, cách sử dụng sản phẩm, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng, khuyến cáo…

– In tem nhãn sản phẩm phải rõ ràng:

Phần chữ phải đọc được không bị lem bị mờ, màu sắc hình ảnh sắc nét bố cục hợp lý

Một sản phẩm có tem nhãn sản phẩm tốt sẽ được các khách hàng chú ý và đón nhận một cách dễ dàng, tem nhãn sản phẩm tốt cũng sẽ tạo lòng tin cho khách hàng về một sản phẩm có chất lượng, an toàn, mang lại lợi ích cao cho người sử dụng 

Với giá thành rẻ, chất lượng cao, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Nhanh-gọn gàng- chất lượng và giao hàng đúng thời hẹn, đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp.

Tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com